Các dịch vụ:
* Ổ cắm mạng COMMSCOPE: 0974.002.002

Endress

Endress + Hauser (Endress and Hauser) là một công ty tự động hóa quy trình và thiết bị có trụ sở tại Thụy Sĩ. Endress + Hauser hoạt động trong thị trường thiết bị với các văn phòng trên khắp thế giới, sản xuất các dụng cụ đo mức, lưu lượng, lưu lượng lớn, mật độ, áp suất và nhiệt độ.

 Họ cũng tạo ra một loạt các biến đo lường thiết bị phân tích về chất lượng nước, chẳng hạn như pH / ORP, độ dẫn điện, oxy hòa tan và độ đục. Công ty sản xuất một loạt các thiết bị được thiết kế để sử dụng trong môi trường nguy hiểm và điều kiện khắc nghiệt.

Endress + Hauser có mạng lưới 100 công ty tại 44 quốc gia. Trong năm 2017, Tập đoàn đã tạo ra doanh thu ròng 2,241 tỷ euro. Endress + Hauser vận hành các cơ sở sản xuất ở Đức, Thụy Sĩ, Pháp, Anh, Ý, Cộng hòa Séc, Nga, Nam Phi, Hoa Kỳ, Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản và Brazil.

Lịch sử

Vào ngày 1 tháng 2 năm 1953 Georg Endress và Ludwig Hauser đồng sáng lập L. Hauser KG. Đến năm 1957, nó được đổi tên thành Endress và Hauser. Công ty bắt đầu hoạt động với việc bán một cảm biến mức điện dung được nhập khẩu từ Anh. Ngày nay, nó có thể được gọi là "kinh doanh nhà để xe" mặc dù cơ sở đầu tiên của công ty là một phòng ngủ được chuyển đổi.

Cảm biến cấp độ nhanh chóng trở thành một công và những người sáng lập nhanh chóng bắt đầu xây dựng các cơ sở sản xuất của riêng họ.
Máy đo lưu lượng điện từ Endress + Hauser tại Nhà máy bia Tetley's ở Leeds, West Yorkshire.

Ổ cắm mạng Commscope Cat5e


Thông số kỹ thuật của Nhân ổ cắm mạng Cat5e COMMSCOPE/AMP. Vượt qua tất cả các yêu cầu về hiệu suất của TIA/EIA Cat 5E. Dễ dàng lắp đặt cáp với góc cáp vào là 1800 hoặc 900. Bấm đầu với công cụ SL Series Modular Jack Termination Tool hoặc 110 punch-down Tool.


Bán hàng, tập trung vào Nam Đức trong những năm đầu, đã được mở rộng ra toàn bộ nước Đức và sau đó đến các nước láng giềng. Cảm biến đo mức với các nguyên tắc đo khác nhau đã được thêm vào đồng hồ điện dung. Sau đó, các cảm biến và thiết bị cho các biến vật lý khác như áp suất, lưu lượng, phân tích và nhiệt độ cũng như các thành phần kỹ thuật, cũng được phát triển, sản xuất và bán.

 Bán hàng và dịch vụ mở rộng trên toàn bộ Tây Âu. Các văn phòng chi nhánh đầu tiên ở nước ngoài bắt đầu ở Nhật Bản và ở Hoa Kỳ những năm 1970. Hiện tại, hơn 80% dụng cụ được bán ở Hoa Kỳ được sản xuất tại Hoa Kỳ và các địa điểm bán hàng, dịch vụ và đào tạo có sẵn trên toàn quốc.

Vào những năm 1980, công ty bắt đầu một chiến dịch để đáp ứng "thách thức của vi điện tử" và chiếm lấy vị trí dẫn đầu về công nghệ. Việc chuyển đổi từ định hướng tín hiệu sang tự động hóa quy trình hướng thông tin đã buộc E + H phải tìm kiếm sự tham gia tích cực vào các sáng kiến ​​Fieldbus khác nhau; ngày nay công ty được xếp hạng là công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu.

Năm 1995, Tiến sĩ h.c. Georg H. Endress, sinh năm 1924, đã trao quyền lãnh đạo công ty cho con trai lớn thứ hai của ông, Klaus Endress, người trước đây đã từng là Giám đốc điều hành (CEO) của tập đoàn.

Năm 1997, công ty đã mua lại Whessoe plc, một doanh nghiệp thiết bị của Anh.

Endress + Hauser là một công ty tư nhân (không được giao dịch trên thị trường chứng khoán) và tiếp tục là một doanh nghiệp thuộc sở hữu gia đình, sử dụng Tiến sĩ h.c. Con của George H Endress trong tổ chức.

Vào ngày 1 tháng 1 năm 2014, Matthias Altendorf đã đảm nhận vị trí Giám đốc điều hành của Tập đoàn Endress + Hauser từ Klaus Endress, người trở thành Chủ tịch Ban kiểm soát. Ông Altendorf thúc đẩy số hóa và ứng dụng cho Internet vạn vật công nghiệp và đang phát triển hơn nữa việc cung cấp trong lĩnh vực phân tích phòng thí nghiệm và quy trình

Ổ cắm mạng Commscope Cat5e

 Giới thiệu về tập đoàn Endress+Hauser và APSC Việt Nam

Endress+Hauser là một tập đoàn tiên phong trên thế giới trong lĩnh vực cung cấp thiết bị đo lường và các giải pháp tự động hóa cho các ngành công nghiệp. Chúng tôi cung cấp dải sản phẩm trải dài từ thiết bị đo lưu lượng, đo mức, áp suất, thiết bị phân tích, đo nhiệt độ, thiết bị ghi nhận dữ liệu cho đến các giải pháp như hệ thống giám sát bồn bể, hệ thống đo lưu lượng hay giải pháp quản lý năng lượng.

Hệ thống chi nhánh công ty và văn phòng đại diện của Endress+Hauser trên toàn thế giới

    Tổng Công ty đặt tại Thụy Sĩ
    Có 24 nhà máy sản xuất đặt tại 12 quốc gia trên toàn thế giới.
    Công ty có chi nhánh và các văn phòng đại diện tại hơn 120 quốc gia trên toàn thế giới
    Có 5 Văn phòng hỗ trợ khu vực.
    Hơn 12,000 nhân viên trên toàn cầu

Văn phòng đại diện Endress+Hauser tại Việt Nam là văn phòng hỗ trợ kinh doanh khu vực Châu Á Thái Bình Dương bao gồm các nước Việt Nam, Lào, Campuchia, Myanmar, Philippines, Brunei…

Văn phòng đặt tại tòa nhà Centre Point Building – 106 Nguyễn Văn Trỗi – Quận Phú Nhuân – TP HCM

Trưởng văn phòng đại diện là ông Camillo Di Palma

Một số hình ảnh về văn phòng đại diện Endress+Hauser tại Việt Nam

INNETONKA, Trin. Và GREENWOOD, Ind., Ngày 20 tháng 6 năm 2016 - Digi International®, (NASDAQ: DGII, www.digi), nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về các sản phẩm và dịch vụ kết nối giữa máy với máy (M2M) và IoT , hôm nay đã thông báo rằng cổng di động Connect Sensor mới của nó đã được chọn cho Giải pháp quản lý hàng tồn kho của Endress + Hauser. Sự kết hợp giữa Bộ cảm biến kết nối Digi từ với cảm biến thiết bị đo trường Endress + Hauser và nền tảng đám mây Endress + Hauser SupplyCare cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh để kết nối các cảm biến công nghiệp ở các địa điểm xa.

Cảm biến Digi Connect là một giải pháp cổng di động mới dành cho doanh nghiệp, chạy bằng pin để kết nối không dây tại các vị trí không có nguồn điện hoặc năng lượng thấp, mang lại sự linh hoạt và linh hoạt để phù hợp với nhiều loại cảm cung cấp giải pháp plug-and-play, Connect Sensor cho phép giám sát cảm biến từ xa được triển khai trong các môi trường trước đây được coi là quá khắc nghiệt, từ xa hoặc không hiệu quả về mặt kinh tế. (Xem phần giới thiệu của Digi International giới thiệu Giải pháp giám sát cảm biến không dây cho các vị trí không có hoặc có công suất thấp

Cáp tín hiệu âm thanh 2x2.5Endress + Hauser được công nhận là nhà cung cấp thiết bị đo lường và tự động hóa công nghiệp hàng đầu, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp cho các quy trình công nghiệp trên toàn thế giới.

Công ty cung cấp các giải pháp quy trình toàn diện cho dòng chảy, mức độ, áp suất, phân tích, nhiệt độ, ghi âm và truyền thông kỹ thuật số trên một loạt các ngành công nghiệp, tối ưu hóa các quy trình liên quan đến hiệu quả kinh tế, an toàn và bảo vệ môi trường.

Được cung cấp năng lượng từ pin bên trong với các kết nối tùy chọn với các nguồn năng lượng điện hoặc năng lượng mặt trời bên ngoài, sự kết hợp giữa cổng di động Digi Connect Sensor, cảm biến Endress + Hauser và nền tảng đám mây giúp khách hàng nhìn rõ hơn vào hệ thống và hoạt động của mình, giúp giảm chi phí lao động, giảm chi phí lao động, giảm rủi ro an toàn và hoạt động hiệu quả hơn.

Kevin Endress + Lựa chọn kết nối cảm biến của Hauser là một xác nhận quan trọng về độ tin cậy và tính linh hoạt của giải pháp của chúng tôi, Kevin cho biết Kevin C. Riley, giám đốc điều hành, Digi International.


khóa chống trộm xe máy So sánh đèn Laser trên Audi R8 với đèn Halogen, LED là đèn pha công nghệ mới được phát triển gần đây, thay vì phát sáng bằng khí như xenon hay sợi đốt như halogen, đèn pha LED phát sáng thông qua các diode
Hộp rượu Khắc được gì lên hộp gỗ? Và khắc hộp gỗ hộp, Về Thông tin của hộp rượu: Chúng ta biết rằng Rượu được xem là một sản phẩm khá nhạy cảm và có sự ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu
Tinh dầu thông đỏ Những chỗ nào máu tụ lại, bôi tinh dầu vào tan ra, Trong y học cổ truyển ấn độ, cao lá khô và cao vỏ thông đỏ được dùng để trị hen. Tinh dầu thông đỏ chiết xuất từ lá và cành cây thông đỏ có tác

- Phone: +84-908-744-256