Các dịch vụ:
* Văn bằng 2 tiếng Anh: 0986114400

Trường cao đẳng y dược hà nội tuyển sinh năm 2019

Tiêu chí để chọn trường Cao đẳng Y Dược theo học năm 2019.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ đào tạo ngành Y Dược, vì thế khi chọn trường thí sinh nên cân nhắc các yếu tố để lựa chọn trường phù hợp với bản thân như: vị trí địa lý, năng lực học tập của cá nhân, điều kiện tài chính, chất lượng đào tạo của trường…

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo khối ngành sức khỏe. Cơ sở vật chất được Nhà trường đầu tư chuyên nghiệp từ hệ thống phòng học đến phòng thực hành, thí nghiệm, mô hình đào tạo liên kết Trường Y với bệnh viện giúp sinh viên được đào tạo bài bản từ lý thuyết đến thực hành.

Các ngành đào tạo của trường hiện nay gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN.

Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội là trường công lập trực thuộc UBND thành phố Hà Nội, được đầu tư xây dựng hiện đại, đồng bộ, đạt chuẩn quốc tế nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho thành phố Hà Nội và khu vực kinh tế trọng điểm Bắc Bộ. Nhà trường cam kết 100% sinh viên tốt nghiệp đạt chuẩn đầu ra được giải quyết làm với thu nhập từ 5 – 15 triệu/tháng.

Trường cao đẳng y dược hà nội tuyển sinh năm 2019


Phương thức tuyển sinh 2019 của Đại học Y Hà Nội

Phương thức tuyển sinh của trường vẫn là sử dụng kết quả thi THPT quốc gia 2019, với đối tượng thí sinh trong cả nước. Trường sẽ sử dụng tổ hợp 3 bài thi/ môn thi toán, hóa, sinh (tức khối B00) để xét tuyển.

Đại học Y Hà Nội tuyển thẳng thí sinh dựa theo từng ngành, mỗi ngành không quá 15% tổng chỉ tiêu. Ngành Y khoa sẽ xét tuyển thẳng thí sinh đạt huy chương Olympic quốc tế hoặc tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế ba môn Toán, Hóa, Sinh.

Ngành Y khoa phân hiệu Thanh Hóa và Răng Hàm Mặt xét tuyển thẳng thí sinh như ngành Y khoa và thêm cả thí sinh tham dự kỳ thi học sinh giỏi quốc gia đạt từ giải nhì trở lên các môn Toán, Hóa, Sinh. Thí sinh đạt giải ba học sinh giỏi quốc gia các môn này có cơ hội được tuyển thẳng vào các ngành còn lại.

Ngoài ra, thí sinh đạt giải cuộc thi Khoa học kỹ thuật cũng được xem xét kết quả dự án, đề tài để xét tuyển thẳng.

Căn cứ ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào các ngành khoa học sức khỏe cấp chứng chỉ hành nghề do Bộ GD-ĐT xác định, nhà trường sẽ công bố công khai ngưỡng điểm nhận đăng ký xét tuyển đối với từng ngành. Dự kiến thời gian mà trường công bố ngưỡng điểm này là trước ngày 21.7. Hội đồng tuyển sinh Đại học Y Hà Nội dự kiến công bố kết quả trúng tuyển đợt 1 trước 17h ngày 9/8. Năm ngoái, điểm trúng tuyển vào trường cao nhất là 24,75 (ngành Y khoa) và thấp nhất là 18,1 (ngành Y tế công cộng).

Căn cứ vào chỉ tiêu của từng ngành, nguyện vọng của thí sinh và điểm thi của các em, trường sẽ lấy từ cao xuống cho đến đủ chỉ tiêu. Trong trường hợp nếu các thí sinh cuối cùng của chỉ tiêu tuyển sinh có điểm thi bằng nhau, nhà trường sẽ dùng tiêu chí phụ là thứ tự đăng ký nguyện vọng của các em.

Chỉ tiêu tuyển sinh 2019 có sự biến động

Tổng chỉ tiêu tuyển mới của trường vẫn như năm ngoái, tức 1.120 chỉ tiêu cho cả 10 ngành. Trong đó 100 dành cho ngành Y khoa phân hiệu Thanh Hóa, số còn lại học tại Hà Nội các ngành Y khoa, Y học cổ truyền, Răng Hàm Mặt, Y học dự phòng, Y tế công Kỹ thuật xét nghiệm y học, Điều dưỡng, Dinh dưỡng và Khúc xạ Nhãn khoa.

Văn bằng 2 tiếng Anh


Vậy làm thế nào để những người không có đủ thời gian trong giờ hành chính, hoặc ở xa trung tâm thành phố, có thể học văn bằng 2 tiếng Anh một cách thoải mái và dễ dàng? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó. Chính sự thông dụng của nó nên các bạn nên học văn bằng tiếng Anh để có được cơ hội trong công việc. Sự thông dụng của loại ngôn ngữ này được nhiều người đánh giá cao trong thời gian qua. Ngôn ngữ này được coi như ngôn ngữ chung cho những người nước khác. Khi theo học tại các trường đào tạo ngôn ngữ ta sẽ được trang bị các kiến thức chuyên sâu về Tiếng anh đồng thời tùy nhu cầu và sự lựa chọn sinh viên cũng như định hướng đào tạo của nhà trường, các khoa sẽ trang bị thêm cho học viên mảng kiến thức Tiếng anh chuyên ngành

Tuy nhiên, chỉ tiêu của một số ngành có sự biến động, đặc biệt là chỉ tiêu ngành y khoa học tại Hà Nội giảm từ 500 xuống còn 400 (tức giảm 20%). Cũng trong chiều hướng giảm còn có chỉ tiêu ngành y học dự phòng. Một số ngành có chỉ tiêu tăng như điều dưỡng, di dưỡng, kỹ thuật xét nghiệp y học…

Theo GS Nguyễn Hữu Tú, Phó hiệu trưởng Trường đại học y Hà Nội, chỉ tiêu ngành y khoa đào tạo tại Hà Nội chỉ giảm là so với vài năm gần đây. Còn trước đó, trong rất nhiều năm, hàng năm trường y Hà Nội vẫn chỉ duy trì mức tuyển mới 400 chỉ tiêu ngành y khoa.

GS Tú giải thích: “Sở dĩ năm nay trường đặt chỉ tiêu về mức cũ là bởi năm học tới trường sẽ đổi mới chương trình đào tạo y khoa. Để chất lượng chương trình đào tạo y khoa mới được như trường mong muốn thì số lượng sinh viên cần ở mức vừa phải”.

Chi tiết chỉ tiêu từng ngành của Trường đại học Y Hà Nội năm nay (có so sánh với năm 2018) mời bạn đọc xem ở bảng dưới đây (có so sánh với năm 2018):

Nhân lực ngành Y tế của nước ta trong những năm gần đây đã dần được nâng cao về cả số lượng và chất lượng. Tuy nhiên, nhân lực của ngành Y tế hiện nay, nhất là những nhân lực có chất lượng cao vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của người dân.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã được Bộ LĐ TB & XH đã tin tưởng trao cho sứ mệnh đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế. Để thực hiện sứ mệnh cao cả đó, nhà trường thực hiện tuyển sinh năm học 2018 - 2019 trên phạm vi toàn quốc.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là địa chỉ được các chuyên gia đánh giá là có chất lượng đà tạo hàng đầu nước ta hiện nay. Có được điều đó chính là nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cả thầy và trò nhà trường trong suốt những năm qua.

Nhà trường cũng nhận được sự yêu mến, tin tưởng của rất nhiều những bạn thí sinh, sinh viên. Qua đó các bạn đã lựa chọn Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch trở thành nơi để các bạn thực hiện ước mơ trở thành những Dược sĩ, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Điều dưỡng ; Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã xây dựng được một môi trường đào tạo chuyên nghiệp bài bản, chất lượng. Cùng với đó là sự hỗ trợ của hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng, trang thiết bị dụng cụ được nhà trường đầu tư mạnh mẽ, hoàn thiện và đồng bộ.

Văn bằng 2 tiếng Anh

    Nhà trường quy tụ được một đội ngũ giảng viên giỏi kiến thức chuyên môn, giàu kinh nghiệm giảng dạy. Trong đó nhiều giảng viên có học hàm tiến sĩ, Thạc sĩ Y học, Dược học, Xét nghiệm, Điều Dưỡng, Vật lý trị liệu & phục hồi chức năng… trực tiếp giảng dạy.

    Trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch xây dựng một chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn của Bộ Lao Động TB & XH đề ra. Giáo trình giảng dạy của nhà trường luôn được đổi mới, cập nhật thường xuyên. Qua đó giúp cho các bạn sinh viên sẽ có được cơ hội tiếp cận với những kỹ thuật công nghệ tiên tiến nhất của nền y học thế giới hiện nay.

    Nhà trường cũng hết sức chú trọng đến việc kết hợp giữa lý thuyết với thực tiễn. Qua đó tạo tạo điều kiện cho những bạn thí sinh sẽ có cơ hội được thực hành, thực tập, rèn luyện và nâng cao kiến thức kỹ năng của bản thân

3, Học phí Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2019

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch nằm dưới sự quản lý của Bộ lao Động TB & XH. Chính vì vậy, mức học phí của nhà trường luôn đúng với quy định của Bộ đã đề ra.

Bên cạnh đó, với mục đích tạo điều kiện cho sinh viên học tập, rèn luyện  theo đuổi niềm đam mê, mơ ước của bản thân. Nhà trường sẽ thực hiện MIỄN GIẢM HỌC PHÍ năm 2019 cho các sinh viên thuộc đối tượng được sưu tiên như sau:

+ MIỄN GIẢM 100% học phí

    Thí sinh có điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá và Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên.
    Những thí sinh là con của thương binh, liệt sỹ, con của người hoạt động kháng chiến không may bị nhiễm chất độc hóa học.

 + MIỄN GIẢM 50% học phí

    Thí sinh đạt 18 điểm tại kỳ thi THPT quốc gia 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá – Sinh).
    Thí sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ không nơi nương tựa; những bạn thí sinh bị tàn tật, hay những thí sinh khuyết tật;thí sinh là người dân tộc: Ngái, Chứt, Lô Lô, Mảng, Cống, Cờ Lao, La Hủ, La Ha, Pà Thẻn, Lự, Bố Y, Si La, Pu Péo, Rơ Măm, BRâu, Ơ Đu.

    Những thí sinh thuộc diện 30A.
   
    Thời gian ĐKXT Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2019

Thời gian ĐKXT Trường Cao đẳng Y Tế Phạm Ngọc Thạch năm 2019

Nhằm tạo tạo điều kiện tối đa cho những bạn thí sinh trong việc nộp hồ sơ đăng kỹ xét tuyển. Nhà trường sẽ chia lịch nộp ra thành nhiều đợt để các bạn thí sinh có thể nộp hồ sơ được nhanh chóng và dễ dàng nhất.

+ Đối với những thí sinh nộp trực tiếp, chuyển phát nhanh:

     Đợt 1: nhà trường tiếp nhận hồ sơ bắt đầu từ ngày 20/04/2019 theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước

     Đợt 2: nhà trường tiếp tục nhận hồ sơ
Bếp khách sạn Gợi ý các cách phân bố không gian bếp khách sạn., Ngoài ra thiết bị bếp nhà hàng khách sạn còn cần được chú ý trên một số nội dung như hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống nước, khu vực kiểm tra
thủ tục ly hôn Giải quyết vụ án theo thủ tục ly hôn đơn phương, Tòa án triệu tập hợp lệ lần thứ nhất, đương sự hoặc người đại diện của họ, người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự phải có
bể nước lắp ghép Bể nước lắp ghép với chất lượng và dịch vụ, Bồn bể nước lắp ghép inox dùng vật liệu inox cao cấp được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, bể chứa chuyên dụng.

- Phone: +84-908-744-256